GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ TỪ HÀN QUỐC CỦA CTY VẠN GIA MINH

Chào mừng đến với webssite công ty Vạn Gia Minh

GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ TỪ HÀN QUỐC CỦA CTY VẠN GIA MINH
29/09/2018 03:19 PM 64 Lượt xem

  Giấy Chứng nhận xuất xứ hàng hóa được quy định tại Nghị định số 19/2006/NĐ-CP quy định chi tiết Luật Thương mại về xuất xứ hàng hóa, Thông tư số 07/2006/TT-BTM hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý việc cấp Giấy Chứng nhận xuất xứ và một số văn bản hướng dẫn khác. Giấy Chứng nhận xuất xứ hàng hóa là loại chứng từ quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa nói chung và các bên tham gia vào hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế nói riêng. Theo Khoản 4 Điều 3 Nghị định số 19/2006/NĐ-CP thì Giấy Chứng nhận xuất xứ là: “Văn bản do tổ chức thuộc quốc gia hoặc vùng lãnh thổ xuất khẩu hàng hoá cấp dựa trên những quy định và yêu cầu liên quan về xuất xứ, chỉ rõ nguồn gốc xuất xứ của hàng hoá đó”.

  Máy xây dựng giá rẻ - Công ty Vạn Gia Minh sản xuất - mua bán - sửa chữa - thu mua máy cũ đổi mới

   GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG NHẬP KHẨU

  Vai trò của C/O?

  – Chứng nhận xuất xứ hàng hóa đặc biệt quan trọng trong việc phân loại hàng hóa theo quy định hải quan của nước nhập khẩu, vì vậy sẽ quyết định đến thuế suất thuế nhập khẩu hàng hóa.

  – Với chủ hàng nhập khẩu: C/O hợp lệ sẽ giúp bạn được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu. Cũng vì vậy mà quy định kiểm tra của hải quan rất kỹ đối với những lô hàng có C/O.

  – Về mặt quản lý Nhà nước: C/O có một số vai trò liên quan đến chính sách chống phá giá, trợ giá, thống kê thương mại và duy trì hệ thống hạn ngạch… Có lẽ ít chủ hàng quan tâm đến vấn đề này, nên tôi cũng không thảo luận thêm ở đây.

  Có hai loại CO chính:

  – CO không ưu đãi: tức là CO bình thường, nó xác nhận rằng xuất xứ của một sản phẩm cụ thể nào từ một nước nào đó.

  – CO ưu đãi: là CO cho phép sản phẩm được cắt giảm hoặc miễn thuế sang các nước mở rộng đặc quyền này. Ví dụ như: Ưu đãi thuế quan phổ cập (GSP), Chứng nhận ưu đãi thịnh vượng chung (CPC), Ưu đãi thuế quan có hiệu lực chung (CEPT),…

  Cty Vạn Gia Minh chuyên nhập khẩu và phân phối Máy uốn sắt, máy cắt sắt đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc và đã qua kiểm duyệt trước khi nhập kho nên đảm bảo chất lượng khi vận hành, tuổi thọ cao, sử dụng đơn giản và có hướng dẫn chi tiết.

  zalo
  Hotline