LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN GIÀN GIÁO XÂY DỰNG TỐT

Chào mừng đến với webssite công ty Vạn Gia Minh

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN GIÀN GIÁO XÂY DỰNG TỐT
31/08/2018 03:51 PM 69 Lượt xem

  Tuy vậy, vì lợi nhuận, một vài doanh nghiệp, cơ sở phân phối thiết bị xây dựng, giàn giáo xây dựng đã tận dụng được sự tăng giá, tâm lý của nhiều khách hàng: giá càng cao, chất lượng sẽ tốt cho việc trang bị.

  Do vậy, chủ sở hữu, nhà thầu không nên quá lo lắng về giá cả, dựa trên giá để đánh giá chất lượng của nó, ta phải trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm, sau đó quyết định sản phẩm nào cho phù hợp với dự án. 

  Làm thế nào để chọn giàn giáo xây dựng ?

  GIÀN GIÁO XÂY DỰNG LÀ GÌ

  Nhiều nhà thầu, chủ sở hữu tự hỏi tiêu chí nào nên dựa trên việc lựa chọn giàn giáo cho dự án. Đây là một vài gợi ý:

  Mục đích sử dụng: ở mỗi giai đoạn, công nhân và công việc sẽ cần sự hỗ trợ của một loại nhất định. Do vậy, những nhà thầu cần căn cứ vào mục tiêu của họ để lựa chọn loại phù hợp. Từng kiểu sẽ có 1 chức năng hay vai trò cụ thể. Ví như: giàn giáo nêm để hỗ trợ khi đổ sàn bê tông, giàn giáo khung sẽ hỗ trợ công nhân di chuyển trong lúc thi công các tòa nhà cao tầng,  ...., tìm hiểu giàn giáo xây dựng 1.7m, 1.5m cho phù hợp.

  Chất lượng dịch vụ hỗ trợ: các nhà thầu cũng cần chú ý đến chất lượng dịch vụ hỗ trợ mà các nhà phân phối thiết bị xây dựng đang triển khai. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sự an toàn của công nhân trong thiết bị xây dựng này. Nếu doanh nghiệp tư vấn cẩn thận về sản phẩmvà dịch vụ sửa chữa và bảo trì giàn giáo, nhà thầu, người dùng sẽ thoải mái hơn trong quá trình hoạt động.

  Uy tín doanh nghiệp: bạn nên cố gắng chọn sản phẩm giàn giáo xây dựng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Vấn đề này một phần sẽ tăng cơ hội dùng các sản phẩm chất lượng. Để xây dựng thương hiệu uy tín, chúng cần được khách hàng công nhận về chất lượng cũng như các dịch vụ hỗ trợ.

  zalo
  Hotline