MÁY UỐN SẮT SEOUL - HÀN QUỐC DO CTY VẠN GIA MINH NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

Chào mừng đến với webssite công ty Vạn Gia Minh

MÁY UỐN SẮT SEOUL - HÀN QUỐC DO CTY VẠN GIA MINH NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI
18/10/2018 01:16 PM 69 Lượt xem

  Nắm bắt được công dụng của máy uốn sắt xây dựng sẽ giúp giảm được nhân công, tiết kiệm được thời gian và tiền nong. Những dòng máy uốn sắt đã không còn quá xa lạ và mới mẻ đối với kỹ thuật xây dựng nhà cửa hay tại các cửa hàng cơ khí. Đây là một mẫu máy rất dễ sử dụng, được con người sử dụng rộng rãi trong lao động cung cấp nhằm chế biến những thanh sắt theo khuôn.

   

   

  Máy uốn sắt cũng giống như mọi dòng máy móc khác, đều có công năng riêng của mình, sở hữu nhiệm vụ và nguyên lý hoạt động riêng. Trường hợp máy trộn bê tông sở hữu chức năng trộn bê tông thành những khối bê tông tươi dùng cho cho công trình thì máy uốn sắt có chức năng là uốn, nắn, định hình những đồng, sắt, thép.

  Hơn nữa để tiết kiệm giá thành tải, và cả khoảng trống xe cất mỗi lần nhập hàng, những thanh sắt được cuốn lại thành hình tròn. Sau đó khi tiến hành xây dựng công trình, nhưng thanh sắt này được máy uốn sắt chỉnh lại thành hình thẳng và hình thù gì theo như bắt buộc của bản bề ngoài.

   

  Một số tính năng nổi bật của máy uốn sắt tự động phi 25 Hàn Quốc

  Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn 

  Máy được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ dễ dàng trong việc mang vác và vận chuyển. Thiết kế công tắc chân có sẵn giúp quá trình uốn tự động dễ dàng.

  Thiết bị vững chắc và mạnh mẽ, cùng với độ bền cao, ít hư hỏng tiết kiệm cho người dùng, thích hợp cho các công trình vừa và nhỏ. 

  Vận hành dễ dàng, hoạt động mạnh mẽ  

  Máy thay đổi góc độ nhanh chóng và dễ dàng bằng hai nút điều khiển gắn với các góc uốn đặt sẵn. (Góc có thể điều khiển từ 1 ° đến 180 ° ), sử dụng ly hợp điện từ cho động cơ duy trì một lượng điện nhất định. Luôn thuận tiện A / S trong trường hợp của cơ khí rắc rối. Mang lại hiệu suất vô cùng cao cho các công trình.

   

   

  zalo
  Hotline