TÌM HIỂU VỀ MÁY TRỘN BÊ TÔNG CƯỠNG BỨC

Chào mừng đến với webssite công ty Vạn Gia Minh

TÌM HIỂU VỀ MÁY TRỘN BÊ TÔNG CƯỠNG BỨC
11/07/2018 10:13 AM 62 Lượt xem

  Máy trộn bê tông có nhiều loại với những đặc điểm cơ cấu và mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy khách hàng phải dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mình để chọn loại máy trộn bê tông thích hợp nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất về máy trộn bê tông cưỡng bức, sử dụng trong các công trình vừa và nhỏ.

  MÁY TRỘN BÊ TÔNG CƯỠNG BỨC LÀ GÌ 

  Máy trộn bê tông cưỡng bức

   

  Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy trộn bê tông hoạt động bằng cách sử dụng trục quay gắn chặt với hệ thống cánh trộn quay tròn trộn đều hỗn hợp bê tông. Loại máy này thường được sử dụng để trộn các loại bê tông khômác cao hoặc bê tông cốt liệu nhẹMáy trộn bê tông cưỡng bức có thể hoạt động với năng suất cao và cho ra chất lượng bê tông đồng đều. Tuy nhiên, máy có cấu tạo rất phức tạp và lượng điện năng tiêu thụ khá cao.

  Dòng máy trộn cưỡng bức có trục quay trộn đứng thường được sử dụng, lắp đặt tại các xưởng đúc bê tông hoặc các trạm trộn bê tông thương phẩm. Dung tích của máy trộn bê tông cưỡng bức làm việc theo chu kỳ dao động từ 65l đến 3000l, quý khách có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

  Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, mua hoặc thuê máy trộn bê tông vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất Vạn Gia Minh chuyên cung cấp các loại máy móc công trình chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

  zalo
  Hotline