XƯỞNG SẢN XUẤT MÁY TRỘN BÊ TÔNG MINH TÂM

Chào mừng đến với webssite công ty Vạn Gia Minh

XƯỞNG SẢN XUẤT MÁY TRỘN BÊ TÔNG MINH TÂM
23/11/2017 04:07 PM 69 Lượt xem

  Công Ty TNHH TM-DV-SX Vạn Gia Minh là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm máy trộn, máy cắt, máy uốn, máy duỗi, giàn giáo và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành cơ khí, cầu đường, xây dựng công trình nhà cửa…

  Với trang thiết bị máy móc hiện đại, Công ty Vạn Gia Minh mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng, nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

  Ngoài các sản phẩm sản xuất và Nhập khẩu mới 100%, Công Ty Vạn Gia Minh còn chuyên cho thuê, thanh lý máy cũ, đã qua sử dụng phục vụ ngành xây dựng, máy công trình, máy phát điện, máy trộn bê tông, máy cắt, uốn sắt, máy hàn, máy bơm nước và các loại máy cầm tay...

  Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

   

   

  Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm :

  Điện Thoại :  0908 215 530 (Mr Tâm)

  Email : maytronbetongminhtam@gmail.com

  Website : maytronbetongminhtam.com

  Giờ làm việc:  7h30 - 17h (từ thứ 2 đến thứ 7)

  zalo
  Hotline